Luôn giá tốt nhất

Các sản phẩm tại webside được sản xuất với đội ngũ thợ mộc lành nghề cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại tạo ra các sẩn phẩm nội thất bền, đẹp, giá tốt cho mọi nhà. Các sản phẩm được bán với giá tại xưởng không qua cửa hàng hay trung gian nên giá sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với thị trường nội thất trong nội thành nói riêng và toàn quốc nói chung.

Giá bán tại webside là giá bán trực tiếp của xưởng không phân biệt bán sỉ hay bán lẻ. Chúng tôi sẽ chiết khấu trực tiếp cho khách hàng mua số lượng lớn.

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và chính sách giá bán của chúng tôi, hãy giới thiệu cho những người khác, đó cũng là cách giúp chúng tôi ngày càng giảm chi phí để đưa sản phẩm đến tay nhiều gia đình hơn với mức giá ngày càng thấp hơn.

“Đẹp – Độc – Lạ” là phương châm của chúng tôi. Do đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn chăm chút từng sản phẩm một cách tỉ mỉ nhất, đáp ứng những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như kiểu dáng thiết kế, chính vì thế mà đội ngũ thiết kế và thi công của chúng tôi luôn bắt kịp xu thế người tiêu dùng ở mọi độ tuổi.

Cùng với đội ngũ thiết kế trẻ chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi sẽ đồng hành cùng  khách hàng và đưa ra những phương án thiết kế hợp lý và kinh tế nhất cho khách hàng. Một sản phẩm  đến tay khách hàng với chúng tôi không chỉ là một sản phẩm đơn thuần mà còn là một tác phẩm có giá trị sử dụng lâu dài, mang tính thẩm mỹ cao hướng tới sự hoàn thiện về kỹ – mỹ thuật.

Tư vấn tận tình, báo giá tất cả các sản phẩm về nội thất các bạn vui lòng liên hệ trưởng phòng kinh doanh, quản lý nhân sự.

Chi nhánh Hải Phòng                                         Chi nhánh Đà Lạt                                                 Mail & Skyper                              
Viber, Zalo – Anh Thái Mộc                           Viber, Zalo – Anh Dũng Mộc                             Noithathaiphongvnn@gmail.com               
0987 530 940                                                01645 909 316                                                  Noithatdalatvnn@gmail.com             
Facebook: noithathaiphong                           Facebook: noithatdalat                                     Skyper: Noithathaiphong – Noithatdalat         
Chat ngay